Cô gái nhỏ bé sau bao năm tháng chịu đựng đau đớn đã dùng tất cả ý chí của mình để sống cho tới ngày hôm nay.

Thiếu nữ trong những tấm hình này tên là Châu Nham, sinh ra ở tỉnh An Huy (Trung Quốc). Cuối năm 2011, Trung Quốc chấn động với sự việc cô bé Châu Nham 16 tuổi bị nam sinh cùng lớp tẩm dầu đốt. Theo lời kể lại, nam sinh cùng lớp này vốn là thiếu gia con nhà giàu.

Sau nhiều lần tỏ tình với Châu Nham không thành công, vị thiếu gia ôm hận trong lòng và tìm cách trả thù. Vào ngày 17/09/2011, nam sinh đã mang theo dầu hỏa đến tận nhà bạn gái cùng lớp. Đợi đến khi Châu Nham mở cửa thì lập tức đổ dầu hỏa vào người cô và bật lửa thiêu sống.

Sau biến cố kinh hoàng năm 16 tuổi, Châu Nhan đã phải sống trong bóng tối suốt nhiều năm tháng. Tuổi thanh xuân rực rỡ phía trước bỗng chốc bị chôn vùi bởi cơ thể và nhan sắc đã bị phá hủy. Cô bé Châu Nham của tuổi 16 ôm nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần, ngày ngày bật khóc và không dám ra ngoài. Trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, nhan sắc của cô cũng không thể trở lại như xưa.

Dù những vết sẹo vẫn còn chằng chịt trên cơ thể và khuôn mặt, song khi nhìn những hình ảnh này ai cũng phải thừa nhận Châu Nham sở hữu đường nét rất thanh tú. Đôi mắt to tròn, mái tóc đen dài với vẻ đẹp mong manh… những hình ảnh đầy ấn tượng cùng câu chuyện của cô không chỉ được chia sẻ ở Trung Quốc mà còn khắp quốc tế.

Luo Yang – By Dear