Viết cho tuổi Nhâm Thân 1992 không sai một từ

Đầu tiên xin chúc mừng các bạn 1992 – Nhâm Thân đã qua được năm 2017.

Năm 2017 vừa rồi 1992 thuộc Kim gặp năm Hoả. Tuy có cơ hội trong công việc nhưng không được đến nơi đến chốn. Tuy có cố gắng nhưng không được thành quả. Tuy có chân thành nhưng gặp toàn lừa dối, thị phi. Tuy có làm tiền nhưng tích luỹ lại hư hao vì chuyện giời ơi đất hỡi.

Nhất là nữ mệnh 1992 khi sao thái bạch chiếu. Làm được không giữ được. Giữ được thì sẽ gặp chuyện tai bay vạ gió, ảnh hưởng từ người khác khiến tiền bạc lại rủ nhau đi du lịch mãi chưa thấy ngày về.

Thực ra để mà nói năm vừa rồi các bạn 1992 sẽ có cảm giác mình vẫn gặp may, mình vẫn có cơ hội. Tiếc rằng đi không đi hết được con đường, cơ hội cũng không tới tầm mà bạn mong muốn và bạn cũng không đủ lực, đủ thời cơ để tận dụng hết các cơ hội mà gặt hái thành công. Đời người mà có tài năng, gặp cơ hội, có cố gắng nhưng lại không có thành quả thì khá ức chế.

Tuy nhiên dù sao 2017 được tính là năm hạn nhưng khá nhẹ. Và như 1 cách bù trừ quen thuộc của trời đất sau cơn mưa trời lại sáng, năm 2018 của tuổi 1992 sẽ nhiều điều rực rỡ hơn, sáng hơn năm 2017 vừa rồi.

Năm 2018 – Mậu Tuất hành mộc được tính là bình địa mộc (gỗ đồng bằng). Loại gỗ này rất rất cần kim để điêu khắc thành các vật dụng như đồ nội thất, tủ bàn ghế vv. Vậy nên năm 2018 là năm mà Nhâm Thân có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình, phát huy hết khả năng của bản thân mà gặt hái thành công rực rỡ.

Tuổi 1992 – Nhâm Thân – trọng việc thân tự lập thân – tức là chỉ làm những gì bản thân ưa thích, không thích gò bó bó buộc mình trong những mỗi trường thiếu sự năng động, sáng tạo và tự do. Năm 2018 là thời điểm 1992 có khá nhiều cơ hội để thay đổi công việc.

Cả nam lẫn nữ đều rơi vào những cung mệnh tốt. Có thể thật sự bắt tay vào việc ĐƯA CÁC DỰ ĐỊNH TRONG ĐẦU RA GIẤY, lựa chọn 1 con đường đúng đắn mà bản thân thích nhất và có khả năng nhất – sau đó cố gắng đi đến cuối tận cùng. Thay vì cứ thay đổi công việc hay đứng núi này trông núi nọ trong suốt thời gian qua.

Nhâm Thân là 1 trong các tuổi đa tài. Và việc gì cũng có 2 mặt. Ít tài thì chỉ biết làm 1 việc, đa tài thì hay kén cá chọn canh, làm A thì lại nghĩ có khi Bj mới hợp – đây là thiếu sót khiến cá nhân 1992 khó duy trì sự kiên trì và yêu thích trong công việc của bản thân.

Tài lộc năm nay có nhưng chưa đến lúc quá nhiều, vẫn nên xác định làm 10 tiêu 7 để 3. Nhưng vẫn cần xem xét kỹ khả năng quản lý tài chính. Hạn chế sự tiêu vung tay quá trán , hứng lên là mua cả thế giới. Hạn chế lúc buồn tình mua sắm, tiêu xài cho đỡ stress hơn.

Với các bạn 1992 đang độc thân. Nam sẽ có cơ hội để cung đào hoa mở, gặp gỡ các mối quan hệ mới trong năm nay. Nữ hơi buồn khi vẫn tiếp tục duy trì vòng tuần hoàn cô độc của bản thân mình . Tuy có thể gặp gỡ được những con người mới nhưng với sự khó tính cố hữu sẽ khó để lựa chọn được 1 người họ muốn kết duyên. Tình duyên của nữ 92 FA nhìn chung vẫn hơi u ám.

Với các bạn 1992 đã có người yêu: Cung phu thê đã mở – xin cứ cưới liền tay.

Với các bạn 1992 đã có gia đình: Khắc khẩu – khắc khẩu và khắc khẩu – xin cực kỳ hạn chế cái tôi của bản thân – tránh cãi và và khiến tình cảm sứt mẻ vì cái tôi không đáng có.

Về các mối quan hệ: Có được và có mất.

Tuổi 1992 có quý nhân phù trợ, nhưng người NGOÀI xã hội sẽ mang đến cho 1992 nhiều cơ hội hơn người TRONG gia đình. Đây là xu thế phát triển dễ hiểu khi 1992 là những người không thích đi theo đường lối gia đình vạch ra. Vậy nên 2018 này với sự giúp đỡ từ người ngoài, xin cứ tận dụng để thăng tiến công việc của mình.

Người 1992 là những người tự trọng cao nên sự lợi dụng và vô ơn gần như là không có, tuy nhiên vẫn phải nhớ 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no thế là được rồi.

Tuổi 1992 là tuổi của thị phi. Bạn sang trái thị phi đi sang trái, bạn sang phải thị phi đi sang phải. Vậy nên 2018 thị phi vẫn sẽ đeo bám bạn, tiểu nhân vẫn sẽ dõi theo bạn và đặt điều vẫn sẽ xảy ra với bạn. Trời cho bạn “mỹ tính” hoá thú khi gặp thị phi, thiết nghĩ như vậy là không cần thiết.

Người hiểu mình sẽ tin mình, người không hiểu mình giải thích sẽ vẫn không tin mình. Người ghét mình mình có quỳ xuống khóc sẽ chỉ thấy hả hê và người đặt điều thấy mình bực tức sẽ càng hạnh phúc. Vậy nên học lấy cách buông bỏ, không nên chấp mà cho tâm thêm buồn bực.

Bệnh nặng không có nhưng bệnh nhẹ sẽ vẫn đến hẹn lại lên. Thận vẫn kém nên bổ sung thêm các phương thức thải độc cho cơ thể. Tuy nhiên không nên uống quá nhiều nước vì thận đã kém thì có khả năng cắm trại trong toa loét. Lỗ chân lông và da vẫn là các vấn đề cần quan tâm nhất. Tiêu hoá và xoang của 1992 vẫn sẽ bị ở mức độ nhẹ.

Tai nạn xe cộ là không có, tuy nhiên nên bỏ tật đi xe nghe nhạc, nước đến chân mới nhẩy khiến cuống lên phóng đến chỗ làm vì sợ muộn.

Năm 2018 là 1 năm tốt của tuổi 1992. Năm nay nên tận dụng để thay đổi, phát huy, đặt nền tảng cho sự nghiệp hay lựa chọn hướng đi rõ ràng cho cuộc sống chả mình.

Nam mệnh 1992 càng về cuối năm sẽ càng vượng. Nữ mệnh 1992 cẩn thận tháng 4 và tháng 8 âm dễ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm dẫn đến mất động lực phấn đấu trong các lĩnh vực còn lại của cuộc sống.

Trời cho 1992 số tự lập, cũng cho 1992 tài năng để tự lập nên về công việc và tiền bạc bạn chỉ đợi thời là gặt hái được. Nhưng trời không cho 1992 số hoàn mỹ về tình cảm. Có được và có mất nên xin các bạn đừng quá lo. Ai rồi cũng sẽ đủ duyên để gặp được 1 nửa của mình.

Tuổi 1992 cũng khuyết: Thiếu sự bình tĩnh, thừa thãi sự nóng nảy, hơi nhiều sự cả thèm chóng chán và bản tính tự trọng cao đan xen với bất cần sẽ khiến các bạn dễ lựa chọn buông bỏ. Vậy nên xin tự rút kinh nghiệm.

Năm 2018 là bước đệm mà trời cho 1992 để chuẩn bị cho sự ổn định, xây dựng 1 nền tảng để có thể phòng thủ mà chống lại các vận hạn lớn của năm 2019. Vậy nên xin tận dụng 2018 hết mức, kiên trì, cố gắng, nỗ lực và thành công.

Cung phu thê mở nghĩa là có người yêu thì cưới được rồi. Nhưng cung đào hoa đóng với nữ – tức là nữ khó có người yêu, nam dễ hơn.

Vận hạn lớn 2019 xin đừng quá lo vì nó xa quá lo cũng không để làm gì và con giáp nào cũng có hạn vào năm 28 tuổi cả nên thực ra đấy là điều công bằng thôi.

Trời cũng cho năm 2018 tốt để tuổi 1992 giảm xóc nên những gì các bạn cần làm chỉ là cố gắng nỗ lực thành công và tận hưởng, chứ không phải lo lắng vì không làm được gì mà lãng phí thời cơ.

Tuổi 1992 là tuổi giỏi nhưng chưa phát huy được hết nội lực của bản thân. Các bạn có nhược điểm là thích có cả tiền bạc và tình càm cùng lúc.

Các bạn chỉ cần nhớ cơ hội gì đến trước thì nắm lấy trước. Có cơ hội làm việc thì nắm bắt cơ hội làm việc, có cơ hội tình cảm thì nắm bắt cơ hội tình cảm. Được 1 trong 2 còn hơn không được gì cả rồi từ từ sẽ có đủ cả 2.

Ngọc Khanh – YeuLanNua.Com